Đồi Thổ Lạc Hồng Viên phù hợp với những cung mệnh nào?

khuôn viên mộ đồi thổ

Khuôn viên mộ đồi Thổ của Lạc Hồng Viên nằm ngay vị trí trung tâm của dự án nghĩa trang lớn nhất miền Bắc. Thế đất tuyệt đẹp về mặt phong thủy ngũ hành. Sở hữu những view rộng thoáng, đẹp mắt, tĩnh lặng. Đồi Thổ Lạc Hồng Viên xoay về hướng nào và sẽ phù hợp với những cung mệnh nào theo phong thủy? Hãy cùng Công viên tâm linh đi tìm câu trả lời bạn nhé!

Sơ lược về Khuôn viên mộ đồi Thổ Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được khai thác từ năm 2008. Đến nay, dự án đã được rất nhiều người quan tâm. Nghĩa trang này không những gần sát Thủ đô Hà Nội, thuận tiện giao thông đi lại, đồng thời còn sở hữu vị trí tuyệt đẹp về mặt phong thủy. Với thế đất “tựa sơn hướng thủy” với 9 ngọn đồi đẹp tựa vào dãy núi Ba Vì hùng vĩ, lại có 9 con suối tự nhiên chảy quanh. Lạc Hồng Viên trở thành một nơi lý tưởng cho chốn an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất.

Tổng quan góc nhìn dự án

Tại dự án có quy mô lên đến 98 hecta này có 9 quả đồi được bao bọc bởi 9 con suối tự nhiên. Bên trong dự án còn có một Hồ Quan Âm Tam Diện rộng lớn, cảnh quan đẹp, tràn ngập sinh khí và sự an tĩnh cho toàn bộ dự án. Trong đó, Đồi Thổ Lạc Hồng Viên giáp ngay với những con suối tự nhiên. Ngoài ra còn còn có một mặt xoay về lòng hồ. Vị trí đồi Thổ được đánh giá rất tốt về mặt phong thủy. Các chuyên gia xem đây là nơi an nghỉ vĩnh hằng tuyệt đẹp dành cho nhiều người.

Đồi Thổ còn đang mở bán khuôn viên mộ 24m2, hướng chính Tây, có thể chôn được 6 phần mộ hỏa táng – cải táng hoặc 4 phần mộ (gồm 2 phần mộ tươi + 2 phần mộ khô). Đặc biệt, khi sở hữu khuôn viên 24m2 tại đồi Thổ ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ chăm sóc khuôn viên miễn phí trong vòng 10 năm.

Khuôn viên mộ đồi Thổ hợp với những cung mệnh nào?

Theo phong thủy ngũ hành, người sống cũng như người chết sẽ quan tâm đến 2 cung mệnh gồm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Người có mệnh Đông Tứ Mệnh sẽ phù hợp với hướng Đông Tứ Trạch. Người Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với hướng Tây Tứ Trạch.

Cứ như vậy suy ra, hướng đất của Khuôn viên mộ đồi Thổ thuộc hướng chính Tây. Có nghĩa là nó sẽ thích hợp với những người có cung mệnh Tây Tứ Mệnh.

Trước khi chọn mua bạn nên cân nhắc tuổi của người thân sẽ dùng phần mộ này trong tương lai. Nếu tuổi của họ thuộc mệnh Tây Tứ Mệnh thì hoàn toàn phù hợp với thế đất đồi Thổ. Khi chôn cất sẽ vào thế “’tựa sơn, hướng thủy”. Người đã khuất sẽ sớm được siêu thoát và đem lại nhiều may mắn bình an cho thế hệ sau.

Lời kết

Chúng tôi mong rằng, thông qua bài viết này các bạn sẽ có lựa chọn về đất phong thủy. Liên hệ tư vấn Mrs Giang để được tư vấn về mộ phần tốt nhất.

Mrs Giang :0932.289.233Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!