Mộ đôi

Mộ đôi tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được quy hoạch theo từng khu vực nhất định, đáp ứng các nhu cầu của các gia đình cần tìm đất đặt mộ phần dành cho hai người.

Vị trí và mẫu thiết kế của khu vực mộ đôi hòa hợp với không gian tâm linh. Khung cảnh trang nghiêm, tĩnh lặng nhưng tràn ngập màu xanh sẽ đưa người đã khuất yên tịnh trong giấc ngủ ngàn thu.

Mộ đôi VIP tại đồi Viên Long

Đồi Viên Long có diện tích 1,8ha nằm trên đại lộ Vĩnh Hằng – con đường huyết mạch của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Nơi đây có vị trí phong thủy đắc địa, giao thông thuận lợi.

Trung tâm của đồi Viên Long là hình ảnh bàn tay phật nâng bánh xe luân hồi mang ý nghĩa cứu độ chúng sinh giúp các chân linh an nghỉ tại đây được siêu thoát.

Toàn cảnh đồi Viên Long

Mộ đôi VIP tại đồi Viên Long có hình thức an táng mộ khô (hỏa táng hoặc cải táng đưa về) được các kiến trúc sư của công ty cổ phần Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên thiết kế vô cùng hiện đại theo phong cách châu Âu.

Diện tích khuôn viên là 8,1m được làm toàn bộ bằng đá granit nguyên khối, phủ cỏ Nhật xanh, xung quanh được bao bọc bởi cây hoa tươi mát tạo nên một cảm giác đủ đầy và ấm cúng.

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 loại đá bao gồm: Đá đen Ấn Độ, đá đen Phú Yên hoặc đá trắng Bình Định.

Mộ đơn – mộ đôi đá đen Ấn Độ
Mộ đơn – mộ đôi đá đen Phú Yên
Mộ đơn – Mộ đôi đá trắng Bình Định

Hướng chủ đạo của khuôn viên là hướng chính Đông và chính Tây.

Trong đó hướng chính Đông chỉ còn khoảng 10 lô (cập nhật tháng 6/2021).

Khu vực hướng chính Tây sẽ được mở bán vào tháng 7/2021. Quý khách có thể liên hệ SĐT 0932.289.233 để đặt trước và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Khuôn viên mộ đôi tại đồi Kim

Là đồi trung tâm cũng là đồi khai thác đầu tiên của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, đồi Kim có khá nhiều khuôn viên dành cho an táng 2 phần mộ khô (hỏa táng hoặc cải táng đưa về) với diện tích 6,75m và 9m.

Khuôn viên mộ đôi ở đây được đặt trên các cơ đồi, có hướng Tây, Tây Nam, Đông, Đông Nam…bao quanh bởi cảnh quan thơ mộng của hồ Thiên Long, hồ Quan Âm tam diện, đại lộ Vĩnh Hằng…

Mẫu mộ đa dạng nhiều hình thức, xây tường bao kết hợp dương trạch là đá xanh Thanh Hóa hoặc đá Granite.

Khuôn viên 9m đồi Kim
Khuôn viên 9m đồi Kim
Khuôn viên 6,75m đồi Kim

Mộ hung táng cho 2 phần tại đồi Mộc

Đối với những gia đình có nhu cầu an táng theo hình thức hung táng (đào sâu chôn chặt 1 lần), quý khách hàng có thể tham khảo các khuôn viên 14m, 16m hoặc 20m tại đồi Mộc.

Khuôn viên mộ hung táng được thiết kế rộng hơn so với những khuôn viên mộ đôi khác. Các hướng chính là Bắc, Tây, Tây Bắc, Đông với hình thức xây dựng là khuôn viên xây kết hợp dương trạch đá xanh Thanh Hóa hoặc đá Granite.

Khuôn viên 14m đồi Mộc
Khuôn viên 16m đồi Mộc
Khuôn viên 20m đồi Mộc

2 thoughts on “Khuôn viên gia đình lớn – Nơi xoá nhoà mọi khoảng cách chia ly

  1. Pingback: Khuôn viên mộ 24m2 Lựa chọn hàng đầu cho hình thức đào sâu chôn chặt

  2. Pingback: Khuôn viên mộ gia đình nhỏ tại Lạc Hồng Viên giá HOT 2022-2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!