Dịch vụ cúng giỗ online tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là địa điểm được nhiều người lựa chọn để làm nơi an táng cho người thân của mình. Tại Lạc Hồng Viên, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ, trong số đó, dịch vụ cúng giỗ online được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Bạn biết gì về dịch vụ này?

Xem thêm: Những quy định đất nghĩa trang tại Hà Nội

Dịch vụ cúng giỗ online là gì?

Trong thời đại của sự bùng nổ Internet, bất cứ việc gì cũng có thể làm online được, ngay cả việc cúng giỗ. Có lẽ vậy mà từ khoá “dịch vụ cúng giỗ online” được lên ngôi trên Google. Tại Việt Nam, dịch vụ cúng giỗ online được thực hiện chủ yếu ở siêu nghĩa trang, công viên nghĩa trang, ở chùa.

Nhiều gia đình bận bịu, không có thời gian để đến tận công viên nghĩa trang trực tiếp cúng giỗ thì họ sử dụng dịch vụ cúng giỗ online để tỏ lòng thành kính với người đã khuất ở từ xa.

Dịch vụ cúng giỗ online cho phép bạn chọn ngày cúng, giờ cúng, các sản phẩm dùng để cúng như chè xôi, hoa cúc, hoa vạn thọ, giò, gà, trứng, cho đến những bộ quần áo thần linh hoặc vàng mã. Giá của các sản phẩm này sẽ giao động từ 60.000 đến 1 triệu đồng tuỳ vào những loại sản phẩm. Đối với những mâm cỗ mặn thì giá sẽ giao động từ 600.000 đồng – 900.000 đồng/mâm.

Mua sẳn đồ cúng để cúng

Không chỉ thế, nhiều đơn vị nghĩa trang còn có nhiều gói dịch vụ tâm linh như gói bình an tạm gọi là thắp hương, gói như ý là dịch vụ đến 49 ngày, gói phú quý là dịch vụ đến 100 ngày, gói động thổ, gói giỗ đầu, gói thanh minh, gói vu lan…Trong các gói dịch vụ này đã sẳn có các sản phẩm đồ cúng và thời gian cúng. Người sử dụng dịch vụ chỉ cần bấm chuột vào chọn thời gian cúng là xong.

Đơn vị làm dịch vụ cúng giỗ online sẽ mua đồ, làm lễ đúng với thời gian mà người muốn cúng giỗ thực hiện. Ưu điểm của dịch vụ này là rất nhanh, gọn lẹ, bạn không cần phải bỏ thời gian, bỏ công việc đi đường xa đến phần mộ của người đã khuất, mà chỉ cần thực hiện những cú click chuột để lựa chọn sản phẩm cúng giỗ, sau đó chuyển tiền cho ban quản lý công viên nghĩa trang là được.

Việc cúng giỗ online là giải pháp cho những người bận rộn hoặc không có ở Việt Nam

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra chạnh lòng khi nhắc đến dịch vụ cúng giỗ online vì theo quan điểm của người Việt, như vậy là không phải đạo và rất “tội nghiệp” cho khu mộ. Nhưng biết làm sao được, hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, nếu bạn không ở Việt Nam hoặc đi công tác xa thì việc cúng giỗ online là giải pháp cuối cùng.

Dịch vụ cúng giỗ online tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghĩa trang tâm linh, tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, chúng tôi có dịch vụ cúng giỗ online dành cho những khách hàng quá bận bịu, hoặc không sống ở Việt Nam, đi công tác thường xuyên.

Để thực hiện dịch vụ này, bạn có thể gọi ngay đến HOTLINE 0932.289.233, thông qua nhu cầu, chúng tôi sẽ hiểu được bạn muốn cúng giỗ những sản phẩm gì, vào thời gian nào. Bộ phận hậu cần sẽ chuẩn bị các đồ cúng giỗ tốt nhất cho quý khách hàng, sau đó đến ngày thì cúng đúng với những gì mà khách hàng yêu cầu. Xong tất cả mọi công đoạn, chúng tôi gửi hình ảnh, video qua email hoặc gọi video trực tiếp cho bạn để bạn có thể thấy được lễ cúng giỗ online ngay tại mộ phần của người thân.

Những ngôi mộ tại Lạc Hồng Viên

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cúng giỗ online của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên?

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được mệnh danh là công viên nghĩa trang đẹp nhất miền Bắc, đạt chuẩn công viên nghĩa trang quốc tế. Kể từ khi thành lập cho đến nay, công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân sinh sống ở miền Bắc Việt Nam.

Những ngôi mộ bên trong Lạc Hồng Viên

Với vị trí địa lý hội tụ đủ tứ linh: Long – Ly – Quy – PhưỢNg, thế Long Chầu Hổ Phục – Sơn Thuỷ Hữu Tình, công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm quý báu.

Dịch vụ cúng giỗ online ở Lạc Hồng Viên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Dịch vụ cúng giỗ online của Lạc Hồng Viên được làm một cách bài bản, cẩn thận, chi tiết. Không chỉ thế, chúng tôi luôn chia nhỏ gói dịch vụ cúng giỗ online để phù hợp với túi tiền của từng gia đình.

Ngoài dịch vụ cúng giỗ online, tại Lạc Hồng Viên, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ tâm linh khác:

  • Dịch vụ an táng trọn gói
  • Dịch vụ cầu siêu
  • Dịch vụ cầu an
  • Dịch vụ mai táng, cải táng
  • Dịch vụ trang điểm thẩm mỹ cho người đã khuất
  • Dịch vụ xe thăm quan miễn phí công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên
  • Dịch vụ thay người thân chăm sóc phần mộ của người đã khuất
  • Dịch vụ  bảo quản xác người mất để chờ người thân về hoặc chờ giờ đẹp chôn cất
  • Dịch vụ lưu trữ và bảo quản tro cốt cho người thân của bạn
  • Dịch vụ thiết kế phần mộ theo yêu cầu

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!